งานกิจกรรมนักศึกษาคณะสังคมวิทยา ร่วมกับพิพิธภัณฑ์ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญร่วมกิจกรรม ““Night at the Museum พิพิธภัณฑ์เฮี้ยน””

Enter if you dare! 👻 ต้อนรับเทศกาลน่าขนหัวลุกในเดือนตุลาคมนี้กับงานวันฮาลาวีน “Night at the Museum พิพิธภัณฑ์เฮี้ยน”

จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ เริ่มลงทะเบียนเวลา 17.30 – 18.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ พร้อมร่วมรับประทานอาหารฟรี! และมีการเสวนาเรื่องลับลี้กับผีสนามทางมานุษยวิทยาและเทพเจ้าฟูจิ โดย ผศ.ดร.พิเชฐ สายพันธ์ และ ดร.ทรงสิริ พุทธงชัย

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! สามารถร่วมประกวดชุดแต่งกายแบบผีๆ ในวันฮาลาวีนสุดหลอนได้ พร้อมชิงเงินรางวัลสุดพิเศษ

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรหรือไปเที่ยวที่ไหน สามารถมาร่วม trick or treat กับ Night at the Museum พิพิธภัณฑ์เฮี้ยนได้กับคืนปล่อยผีนี้!

Scheduled กิจกรรม